PDA

View Full Version : Shop Ngọc Mỹ số 27 Nguyễn Văn Cừ...độc quyền


mrphuc8888
01-11-2010, 00:28
Cảnh báo người tiêu dùng tại TP.Cần Thơ.
Chiều hôm 20/10 ngày phụ nữ vn, tôi có ghé shop(Shop trung bình ko lớn) này để mua tặng bxa 2 bộ quần áo thời trang làm quà, trước khi mua cũng có nói trước với chị bán hàng (chủ cửa hàng ngồi ở quầy)
nếu hàng mang về ko thích hợp với bxa thì mong được đổi lại, chị vui vẻ đồng ý và tôi yên tâm khi lựa được 2 bộ vừa mắt mình (ko biết có vừa mắt bxa hay ko?!)

...Nhưng bxa ko chịu và nói rằng biết chỗ shop đó ko hợp với sở thích thời trang của bxa nên kêu tôi đi đổi lại đồ cho tôi vì ở đó có bán quần áo của nam nữa, cuối cùng đem đến nhưng chủ...ko cho đổi.
Thực hư thế nào mời quý bà con yêu thích thời trang đến đó...thử 1 lần cho biết...cái cảm giác tới giờ còn tức anh ách của mình. CHÁN QUÁ!
Mua bán kiểu độc quyền như vậy thì sao lấy lòng được KH, hay lỡ ai có 'bị hố' như tôi thì pải chịu thoai. thời buổi shop mọc như nấm mà còn mua bán độc quyền vậy làm sao tồn tại lâu dài nổi!

meteor
03-11-2010, 08:42
ko có nút thanks... thiết nghĩ nên tạo 1 góc diễn đàn để mọi người cùng biết mà tránh các hàng quán ko tốt...

ninh2002
04-11-2010, 10:38
hic, oải vậy... bác có đổi trong ngày không? hay mấy hôm sau mới tới? có tháo mác của họ ra không?
nếu bác mua và đổi trong ngày, không tháo nhãn mác và làm hư hỏng hàng của họ mà không cho đổi (đổi chứ không phải trả lại) dù đã có giao kèo trước thì thật là quá đáng, chỉ có 1 cách là tẩy chay họ thôi bác à

mrphuc8888
04-11-2010, 12:00
Hic còn nguyên nhãn mác...chán lắm! mất tiền ko tức, tức vì chuyện biết bao nhiu shop ko ghé, ...đi toi nữa chai! giờ 2 pộ quần áo đang nằm yên trong tủ. KO dám tặng ai vì ko lẻ tặng đồ...mình pỏ sao?! rút kinh nghiệm xương máu!

ninh2002
05-11-2010, 15:38
Hic còn nguyên nhãn mác...chán lắm! mất tiền ko tức, tức vì chuyện biết bao nhiu shop ko ghé, ...đi toi nữa chai! giờ 2 pộ quần áo đang nằm yên trong tủ. KO dám tặng ai vì ko lẻ tặng đồ...mình pỏ sao?! rút kinh nghiệm xương máu!

ờ ờ, thông cảm với bác... sẽ chú ý cái shop này :shy:
quên, còn mấy bộ đồ hông xài cho mình đi :hahaha::hahaha::hahaha:

vandung77
23-11-2011, 00:01
mrphuc8888! tôi có đọc bài của bác , tôi thấy bác đang Phá người ta thì đúng hơn. Tôi là khách hàng lâu năm ở đó, nên tôi biết cách mua bán của shop, tuy( shop không lớn) nhưng rất UY TÍN. Chắc bác cũng thuộc dạng người thích làm khó người khác , nói ít nhưng bác hiểu nhiều.!!!!!!!

vandung77
23-11-2011, 00:07
:silentkiller::hahaha::catcute::D::haha::D:teeth:: byebye:

vandung77
23-11-2011, 00:11
mrphuc8888! bà xã bác hơi bị chảnh, chưa vào shop người ta chọn cái khác mà nói là không thích hợp nếu không thì có lẽ bxã bạn không muốn đổi đồ mà thích lấy tiền .

vandung77
23-11-2011, 00:16
mrphuc8888! bác ạ. cho hỏi 1 câu nghe. 20/10 năm nay(2011) bác mua cái gì tặng bxã ,bác có mua quần áo tặng bxã nữa không?????, thật tội nghiệp cho shop nào gặp bác ghé mua...he...he....

huutuan
13-12-2011, 01:02
tôi có đọc qua bài của bạn, tôi thấy cũng hơi lạ là tại sao Shop không cho bạn đổi lại. Tôi ở Cần Thơ. Q Ninh Kiều. Tôi có ghé Shop Ngọc Mỹ mua được vài lần , có 1 lần tôi cũng mua tặng Sinh Nhật cho bạn gái tôi, nhưng tôi có hỏi Chị Chủ, nếu mua về bạn gái mặc không vừa thì cho đổi lại. 2ngày sau bạn gái tôi lại đổi thì chị chủ vẫn vui vẽ cho bạn tôi đổi lại. Chắc tình của bạn là do để quá lâu chớ gì, không cho đổi là phải rồi bạn ơi ,đừng phiền người ta nữa.
Shop Ngọc Mỹ tuy không lớn mà bán hàng Rất UY TÍN và CHẤT LƯỢNG ,giá lại rẽ hơn các Shop khác

huutuan
13-12-2011, 01:05
còn 2 bộ đó cho mình đi, để tặng Vợ Bé

huutuan
13-12-2011, 01:06
he....hee.....he...................