PDA

View Full Version : Châu Kiệt Luân không dám nhìn Củng Lợi


minhkhang
08-01-2007, 13:42
Bộ phim Curse of the Golden Flower đang làm mưa làm gío trên màn ảnh Trung Hoa phần vì đây là siêu phẩm mới nhất của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Nhưng một phần cũng vì trong phim có sự góp mặt của đại minh tinh Củng Lợi và ca sĩ Châu Kiệt Luân.

Đến giờ, khi những khó khăn trong giai đoạn làm phim đã qua chàng ca sĩ kiêm diễn viên trẻ hào hoa họ Châu mới tiết lộ ra rằng chàng không thể nhìn thẳng vào đôi mắt đen tuyền của Củng Lợi. “Tôi đã rất hồi hộp và ánh mắt tôi không thể nhìn trực diện vào mắt của chị ấy”.

Bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành quả bom tấn của điện ảnh Trung Hoa vừa đến Thượng Hải hôm qua và ngay lập tức khiến các fan lũ lượt kéo nhau đến rạp. Bộ phim xoay quanh cuộc chiến tranh giành quyền lực giữa một Hoàng đế Trung Hoa do Châu Nhuận Phát thủ vai, bà hoàng do Củng Lợi hóa thân và ba vị hoàng tử. Châu Kiệt Luân vào vai vị hoàng tử theo phe của mẹ. Có lẽ do quá nhập vai mà “hoàng tử” Kiệt Luân nhà ta tâm phục khẩu phục đến mức hồi hộp thế chăng?

Kiệt Luân tiết lộ thêm rằng: “Sau vài cảnh quay, chính Củng Lợi đã giúp tôi bớt căng thẳng. Củng Lợi khiến tôi cảm nhận thấy tình cảm của một người chị đối với cậu em và điều đó khiến tôi thoải mái hơn nhiều”.
http://images.timnhanh.com/tintuc/20061222/Image/077.jpg
Củng Lợi và Châu Kiệt Luân trong Curse of the Golden Flower

Là một ngôi sao nhạc pop, kỳ thực thì cậu chàng họ Châu cũng chả xa lại gì với sân khấu và cả phim trường. Chàng đã nhập vai trong Initial D và vai diễn này cũng đem lại cho chàng những hai giải thưởng. Nhưng chàng cũng chả vì điều đó mà làm kiêu.

Châu Kiệt Luân tâm sự: “Tôi không phải là một nghệ sĩ theo đúng ý nghĩa của từ đó. Cần có thời gian và chuẩn bị mọi mặt để có thể từ một ca sĩ trở thành nghệ sĩ trên phim trường. Bỗng nhiên được xuất hiện trong một siêu phẩm điện ảnh quả là quá sốc đối với tôi. Thậm chí tôi chẳng biết mình có thể làm việc tốt hay không nữa. Ban đầu tôi cũng hồ nghi cả chính bản thân mình”.

Không biết chàng họ Châu có quá nhún nhường hay không nữa. Nhưng đứng vững được bênh cạnh những cây đại thụ của làng điện ảnh Trung Hoa nhưng Châu Nhuận Phát và Củng Lợi, thêm vào đó lại làm vừa lòng đạo diễn gạo cội Trương Nghệ Mưu thì họ Châu cũng chả phải tay vừa.
Theo VietNamNet