PDA

View Full Version : Tuyển nhân sự công ty konet


missteen2009
13-01-2009, 13:47
Tuyển dụng nhân sự - công ty Konet


Bạn đang muốn tìm một công việc làm thêm?
Tuy nhiên, bạn ngại các kinh phí phát sinh như di chuyển, trang phục, ...
Hoặc bạn sợ sẽ ảnh hưởng đến những thời gian khác của bạn, khi công việc đòi hỏi một lịch làm việc cố định???

Hãy đến với chúng tôi - công ty Konet (xem thêm thông tin tại http://www.konet.vn). Chúng tôi đang cần một đội ngũ cộng tác viên làm việc online trong các mảng PR, quảng bá thương hiệu, khảo sát thị trường....
Một công việc thật hấp dẫn với thu nhập khá, thời gian làm việc thoải mái và nhất là BẠN CÓ THỂ LÀM VIỆC NGAY TẠI NHÀ, TRÊN CHIẾC COMPUTER CÓ NỐI MẠNG CỦA RIÊNG MÌNH vào bất cứ khi nào mà bạn muốn.
+ Chúng tôi chỉ yêu cầu công việc hoàn thành đúng thời hạn, bạn hoàn toàn tự do sắp xếp thời gian làm việc của mình.
+ Lương được tính theo sản phẩm, chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn số lượng dự án mà mình tham gia để có thể cân bằng giữa thời gian và thu nhập mong muốn.
+ Ngoài ra, bạn có cơ hội được học tập kinh nghiệm từ những chuyên gia trong các lĩnh vực PR, event, quảng bá thương hiệu, nhân sự, giải pháp trực tuyến, mỹ thuật, sáng tạo... hiện đang công tác trong công ty.
+ Bạn sẽ có cơ hội thực hiện những dự án với những công ty nổi tiếng hàng đầu hiện nay, từ đó mở rộng các mối quan hệ cá nhân của mình - một "nguồn tài nguyên" quý giá mà chắc chắn trong tương lai bạn sẽ thấy nó rất hữu dụng.
+ Cuối cùng - sau một thời gian làm việc hiệu quả - chúng tôi rất sẵn lòng cung cấp cho bạn những thư giới thiệu, testimonial... hữu ích khi bạn cần xin học bổng du học, xin việc làm... sau này.

Hãy đến với Konet và khám phá phong cách làm việc mới của thế kỷ 21!
Nếu bạn quan tâm và mong muốn làm việc với chúng tôi, hãy điền vào form dưới đây và bấm "Submit/Gửi", hãy đảm bảo các thông tin bạn cung cấp là chính xác, vì chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất để cung cấp công việc cho bạn.

Hồ sơ đăng ký trực tuyến tại link sau:
http://spreadsheets.google.com/viewform?key=pNhfaqUgGJXUKZH4se2TjCg&hl=en

Cám ơn các bạn đã quan tâm!
Công ty TNHH Dịch Vụ- Quảng Cáo Mạng Liên Kết
http://www.konet.vn
:silentkiller::bored:

hoangduc
21-03-2009, 20:45
Bó tay với cái website của bồ luôn, cùi bắp quá, load như rùa, của chùa ah?

Miracle
17-04-2009, 23:18
Vui lòng cập nhật địa chỉ theo đúng nội quy.