PDA

View Full Version : Thái Bình Hội Quán - Trang Mua bán, kết bạn, giao lưu bổ ích


bvl91
23-09-2009, 03:26
Thái Bình Hội Quán - Trang Mua bán, kết bạn, giao lưu bổ ích

Hiện nay việc xảy ra gian lận, lừa đảo khi buôn bán trên mạng internet đã trở thành đề tài nhức nhối của những người buôn bán chân chính.
Với mong muốn làm sao tạo ra 01 diễn đàn thương mại uy tín, loại bỏ tối đa đến mức có thể những thành viên tham gia với mục đích xấu, chúng tôi những thành viên của nhiều diễn đàn khác nhau đã liên kết tạo ra : http://www.thaibinhhoiquan.com/

Thái Bình Hội Quán : có nghĩa là mong muốn xây dựng 01 khu vực mua bán thái bình, không cạnh tranh bằng thủ đoạn, tiêu diệt những kẻ buôn gian bán lận.

BQT Thái Bình Hội Quán rất mong muốn hợp tác càng sớm càng tốt với nhiều thành viên tâm huyết , để cùng nhau xây dựng 01 Thái Bình Hội Quán hùng mạnh & văn minh trong mua bán.Một số quyền lợi cơ bản của thành viên Thái Bình Hội Quán mà các bạn sẽ thấy sự khác biệt với các diễn đàn khác:

1. Được chia lợi nhuận từ diễn đàn, theo từng cấp bậc đạt được : bởi vì bất cứ diễn đàn nào cũng thành công từ sự đóng góp của các thành viên, do đó việc phân chia lợi nhuận cho các thành viên là việc làm cần thiết. Thái Bình Hội Quán là diễn đàn đầu tiên thực hiện việc này, hy vọng trong tương lai chính sách này sẽ được các diễn đàn khác tiếp bước.

2. Được hỗ trợ tài chính từ các Ngân Hàng & các Nhà Bảo Trợ : Diễn đàn là nơi giao lưu, mua bán, do đó các thành viên của diễn đàn có thể thông qua BQT của Thái Bình Hội Quán để kết hợp với các Ngân Hàng & các Nhà Bảo Trợ để sử dụng nguồn tài chính này trong các hoạt động mua bán theo hình thức tín chấp mà không cần phải thế chấp.


3. Được bảo đảm rủi ro khi giao dịch Mua – Bán : hiện tại với các phương tiện, công cụ hỗ trợ từ các đối tác, BQT Thái Bình Hội Quán tự tin sẽ cùng các thành viên mua bán chân chính hạn chế tối đa các rủi ro khi tham gia mua bán trên diễn đàn. Bước đầu các giao dịch dưới 10 triệu VNĐ sẽ được BQT Thái Bình Hội Quán bồi thường toàn bộ cho người bị hại khi giao dịch với các thành viên đã được bảo đảm trên diễn đàn.


Hiện tại, Thái Bình Hội Quán đang tổ chức các chuơng trình rất hấp dẫn như tặng key Kaspersky bản quyền, tặng mouse laser miễn phí…, và đặc biệt, chương trình “Tham gia online - nhận tiền thật” sẽ giúp bạn kiếm thêm thu nhập thật hấp dẫn.

Nào, hãy cũng đăng kí thành viên và khám phá bạn nhé, đảm bảo bạn sẽ tìm được nhiều điều bổ ích ở đây đấy !

Hẹn gặp lại bạn ở http://www.thaibinhhoiquan.com/ !