PDA

View Full Version : Sacchi: “Adriano cần phải rời Inter Milan”


hunglect
06-07-2007, 21:13
Thời gian gần đây rộ lên rất nhiều tin đồn tiền đạo người Brazil Adriano sẽ phải khăn gói ra đi sau một mùa giải cực kỳ thất vọng tại Inter Milan. Đến cả vị HLV huyền thoại của AC Milan Sacchi cũng khuyên cầu thủ này nên rời khỏi Inter.

Những ngày gần đây, thông tin về việc Adriano sẽ chuyển đến thi đấu cho AC Milan được đăng tải trên trang nhất của hầu hết các tờ báo thể thao uy tín tại Italia. Với Adriano, khả năng rời đội bóng xanh đen thành Milan là hoàn toàn có thể, nhất là khi CLB này vừa mới hoàn tất bản hợp đồng đưa David Suazo từ Cagliari.

Ngay cả bản thân chủ tịch AC Milan-Berlusconi cũng không che dấu ước mơ được nhìn thấy Adriano và Ronaldo đá cặp trên hàng công của mình mùa giải sau. Ngày hôm nay, đến lượt một cựu Milan khác, HLV huyền thoại của Rossoneri những năm cuối thập niên 80 - Sacchi khuyên nhủ tiền đạo người Brazil nên rời khỏi Inter. Trong buổi trả lời phỏng vấn tối thứ 5 vừa qua, ông cho biết:

“Tôi nghĩ tốt nhất là Adriano nên rời khỏi Inter ngay lúc này. Anh ta có thể trở lại nơi từng nuôi dưỡng tài năng của mình: AC Parma. Chính tại đây, Adriano được NHM bóng đá biết đến như là một trong những tiền đạo trẻ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới.”

“Một địa chỉ nữa tôi nghĩ cũng có ích cho Adriano là AC Milan. Berlusconi không che dấu tham vọng đưa anh ta về Milan đá cặp với Ronaldo trên hàng tiền đạo của Rossoneri mùa bóng tới. Hơn nữa, tại Milan hiện giờ cũng có rất nhiều cầu thủ người Brazil nên sẽ không có khó khăn gì cho Adriano trong việc hoà nhập với đội bóng này.”

Nếu đồng ý chuyển đến Milan, Adriano chắc chắn sẽ phải đối đầu với làn sóng phản đối dữ dội từ các CĐV đội bóng xanh đen bởi Milan là CLB cùng thành phố không đội trời chung của Inter. Nhưng chính bản thân tiền đạo người Brazil cũng tỏ ý muốn đến Milan, cộng với lời khuyên nhủ của Sacchi, khẳ năng Adriano đào tẩu khỏi Inter để đến với Rossoneri là không nhỏ!

..........................Theo-------->************...................................