Diễn Đàn Cần Thơ Online » Tin tức » Tin Tức tổng hợp
"Bản tin khoả thân" nhắm tới thị trường Nhật Bản


Trả lời
 
Điều chỉnh
  #1  
Cũ 28-02-2007, 13:21
minhkhang minhkhang đang ngoại tuyến
Thành viên
Ngày tham gia: 30:10:2006
Nơi ở: Cần Thơ
Bài viết: 2.811
Thanks: 26
Thanked 12 lần trong 12 bài
CTG: -30
"Bản tin khoả thân" nhắm tới thị trường Nhật Bản
"Bản tin khoả thân" - một chương trình đưa tin với tiêu chí "không có gì phải giấu diếm" xuất phát từ Canada đã ra đời cách đây gần chục năm và đã thu hút hàng triệu người xem mỗi tháng. Tuy nhiên, bản tin với những người dẫn "trần như nhộng" này đang muốn tăng nhiều hơn nữa số khán giả ở Nhật Bản sau khi tuyển một người dẫn chương trình ở nước này.
Yukiko Kimura sẽ là người Nhật đầu tiên tham gia chương trình "Bản tin khoả thân" tiếp nối đàn chị Lily Kwan gốc Trung Quốc, người đảm nhiệm vai trò phóng viên khoả thân đường phố. Trên thực tế "Bản tin khoả thân" đã thâm nhập thị trường Nhật từ tháng 12 năm 2005 và cũng đã thu hút được khá nhiều khán giả với "cái duyên" của Lily Kwan.

Nhưng với khẩu hiệu mới "Một khái niệm đặc biệt dành cho thị trường Nhật Bản" ông Takuya Uchikawa, tổng giám đốc của chương trình này đã quyết định "dùng người Nhật để phục vụ người Nhật" và họ đã quyết định mời Yukiko. Còn ông David Warga, tổng giám đốc của eGalaxy, công ty sở hữu "Bản tin khoả thân" thì tỏ ra thận trọng hơn "Chúng tôi không thể mạo hiểm nếu chưa chắc chắn thành công. Nhưng bây giờ chúng tôi đã thấy rất rõ Nhật Bản là một thị trường tiềm năng và chúng tôi quyết định đầu tư mạnh vào đây".


Lily Kwan

Ra đời từ năm 1998 với vỏn vẹn chỉ có một người dẫn chương trình. Cho đến nay "Bản tin khoả thân" đã có hơn chục người dẫn chương trình ở nhiều nước khác nhau. Số lượng khán giả xem bản tin trực tuyến này cũng đã đạt con số hơn 6 triệu lượt một tháng trong đó chủ yếu là khán giả nam. Tuy nhiên, với chiến lược mới đã và đang được triển khai, bản tin này hy vọng sẽ sớm đạt con số 10 triệu khán giả trong thời gian sắp tới.

Xuân Thắng (Theo Asia)
Trả lời kèm trích dẫn
Trả lời

Bookmarks

Điều chỉnh

Quy đinh gửi bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Bật
Smilies are Bật
[IMG] đang Bật
HTML đang Tắt

Truy cập nhanh


Theo giờ GMT +7:: 17:42.


Powered by vBulletin® Version 3.8.2
Copyright ©2000 - 2020, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2005 - 2014