Diễn Đàn Cần Thơ Online » Tổng hợp » Ngoại ngữ
Học nghe tiếng Nhật


Trả lời
 
Điều chỉnh
  #1  
Cũ 07-08-2015, 16:05
thutrang19051996 thutrang19051996 đang ngoại tuyến
Thành viên
Ngày tham gia: 30:07:2015
Bài viết: 30
Thanks: 0
Thanked 0 lần trong 0 bài
CTG: 0
Học nghe tiếng Nhật
Theo nghiên cứu, khi cứ tiếp tục nghe thật nhiều và thật nhiều tiếng Nhật, bạn sẽ có khả năng xử lý tốt hơn những âm thanh, giọng nói, giai điệu... Về sau đó, thậm chí khi bạn chưa nghe cuộc hội thoại này bao giờ, thì bạn cũng tự động xử lý được nó như một sự quen thuộc. Cho dù bạn có nhận ra hay không, bộ não của bạn đã vô thức ghi nhận âm thanh tiếng Nhật bản ngữ. Khi đến một thời điểm nhất định, nó sẽ dễ dàng tái tạo lại những âm thanh quen thuộc này để giúp bạn nhận diện ý nghĩa của cả đoạn nói mà không quá khó khăn.

Học nghe tiếng nhật

Ngoài ra, việc học nghe tiếng Nhật bản xứ còn giúp bạn loại bỏ thói quen phát âm tiếng sai. Khi nghe thật nhiều, bạn sẽ tự nhận thấy lỗi phát âm của mình và tự động sửa được nó. Đây là một điểm rất tốt. Bởi vì khi làm bài nghe, chỉ cần nghe sai một từ khóa, hoặc bạn nhầm lẫn 1 từ này với từ khác, ý nghĩa của câu có thể hoàn toàn thay đổi, khiến bạn không còn nắm được ý chính hay keywords của bài nghe được nữa.

Nhiều học viên tại trung tâm tiếng Nhật SOFL nhìn nhận, việc nghe thật nhiều film, anime và nhạc Nhật Bản có ích rất nhiều trong việc cái thiện khả năng nghe của họ. Ngoài ra, chúng ta còn có rất nhiều phương tiện học nghe vô cùng đơn giản và thú vị khác như podcast, audio, và thậm chí là các âm thanh trên game online. Chúng ta đều thừa nhận là việc nghe nhiều các bản giọng nói, câu lệnh trên game online của Nhật có thể giúp chúng ta thuộc nhanh hơn, dễ dàng đi vào đầu hơn.
Trả lời kèm trích dẫn
Trả lời

Bookmarks

Điều chỉnh

Quy đinh gửi bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Bật
Smilies are Bật
[IMG] đang Bật
HTML đang Tắt

Truy cập nhanh


Theo giờ GMT +7:: 22:07.


Powered by vBulletin® Version 3.8.2
Copyright ©2000 - 2021, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2005 - 2014