Diễn Đàn Cần Thơ Online » Tin tức » Tin tức công nghệ
Đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại smartphone


Trả lời
 
Điều chỉnh
  #1  
Cũ 13-03-2016, 15:18
cuongtl cuongtl đang ngoại tuyến
Thành viên mới
Ngày tham gia: 05:03:2016
Bài viết: 4
Thanks: 0
Thanked 0 lần trong 0 bài
CTG: 0
Đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại smartphone
Những chiếc điện thoại smartphone đang càng ngày càng được nhiều người ưa chuộng vì những tính năng mà nó mang lại giúp cho người dùng tiện lợi hơn rất nhiều. Những chiếc điện thoại smartphone này ra đời đã làm thay đổi hoàn toàn khái niệm về một chiếc điện thoại, nó không còn là vật dụng chỉ dùng để liên lạc như trước đây mà bây giờ nó là thiết bị có thể hỗ trợ về công việc, giải trí, liên lạc, …
Trên những chiếc điện thoại smart phone hiện nay, có lẽ chức năng khiến nhiều người quan tâm nhất đó là chức năng kết nối các tài khoản trên Internet và sử dụng các ứng dụng từ Internet. Internet hiện nay đang dần trở thành một công cụ đắc lực hỗ trợ rất nhiều lĩnh vực trong đời sống người dùng, từ học tập, công việc, giải trí cho cho đến lưu trữ thông tin. Mọi thứ đều có thể tìm thấy ở Internet. Và cũng chính vì thế mà nhu cầu sử dụng Internet của mọi người càng ngày càng nhiều lên.

Để giúp người dùng có thể tiện lợi hơn mỗi khi có nhu cầu truy cập Internet thì nhà mạng Mobifone đã cung cấp thêm dịch vụ 3G Mobifone. Đây là dịch vụ giúp người dùng có thể truy cập bằng điện thoại ở bất cứ đâu mà không cần đến wifi. Nếu bạn là người sử dụng smartphone và cũng thấy bất tiện khi không thể kết nối internet mỗi khi ra ngoài thì hãy đăng ký 3G Mobifone ngay nhé.
Cách trên những chiếc điện thoại smartphone khá đơn giản bởi vì hầu hết những chiếc điện thoại thông minh hiện nay đều đã được kích hoạt cấu hình 3G sẵn. Và nếu người dùng muốn sử dụng dịch vụ 3G Mobifone thì chỉ cần đăng ký theo cú pháp:
ON Tên-gói-cước gửi 9084 (miễn phí tin nhắn đăng ký)
Trong đó, Tên-gói-cước là tên của gói cước mà bạn chọn.
Chỉ với một cú pháp tin nhắn duy nhất như vậy là bạn đã có thể sử dụng dịch vụ 3G Mobifone để truy cập internet ở bất cứ đâu rồi.
Dịch vụ 3G Mobifone rất tiện ích những cũng sẽ tốn của bạn một khoản cước phí hàng tháng. Nên để tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng thì bạn hãy thường xuyên cập nhật thông tin để nạp thật nhiều tiền trong khoảng thời gian này và nhận ưu đãi nhé.
Chúc các bạn đăng ký thành công dịch vụ 3G Mobifone cho chiếc điện thoại thông minh của mình và sử dụng thật tiện lợi.
Trả lời kèm trích dẫn
Trả lời

Bookmarks

Điều chỉnh

Quy đinh gửi bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Bật
Smilies are Bật
[IMG] đang Bật
HTML đang Tắt

Truy cập nhanh


Theo giờ GMT +7:: 22:06.


Powered by vBulletin® Version 3.8.2
Copyright ©2000 - 2021, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2005 - 2014