Diễn Đàn Cần Thơ Online » Giải Trí - Thư Giãn » Truyện
Đọc truyện online Hầu môn khuê tú


Trả lời
 
Điều chỉnh
  #1  
Cũ 02-08-2016, 15:28
sexygirl_9x sexygirl_9x đang ngoại tuyến
Thành viên mới
Ngày tham gia: 26:07:2013
Bài viết: 9
Thanks: 0
Thanked 0 lần trong 0 bài
CTG: 0
Đọc truyện online Hầu môn khuê tú


Hầu môn khuê tú
Tác giả: Tây Trì Mi

Edit: Moonlily
Giới thiệu

Cuối cùng cũng có tin mừng sau hai năm thành hôn[1], chẳng ngờ lại là bùa đòi mạng. Nguyên tưởng rằng phu quân là thanh mai trúc mã tình thâm ý trọng[2], thế nhưng lại không bằng cầm thú, câu kết với người khác để lấy đi tính mạng của nàng và đứa nhỏ trong bụng. Độc dược đoạn trường[3], muội muội thân sinh[4] tình thâm đã chính tay đút từng chút từng chút vào miệng nàng. Nàng nuốt hận mà chết.

Thời gian đảo ngược, Trời xanh rủ lòng thương, nàng quay trở về ngay thời điểm biến chuyển của vận mệnh, nhìn xem nàng làm như thế nào để nắm lấy số phận trong lòng bàn tay.

Chân tướng vốn được giấu kín khi được phơi bày thật không thể tin nổi, người thân từng người từng người kẻ nào cũng tâm như bò cạp. Vì danh vì lợi, tổ mẫu, phụ thân người nào người nấy đều nhẫn tâm trở mặt. Vì tiền vì quyền, thẩm thẩm, di nương, bọn họ đều ngấm ngầm mưu mô tính toán âm hiểm. Vì tình vì yêu, thứ muội, đường muội, một người rồi lại một người đều không từ thủ đoạn.

Thiếu nữ xuân xanh tuổi mười ba vẫn ý cười trong veo nhưng trong mắt nàng đã trút đi vẻ ngây ngô, đời này nàng nhất định không phụ sự chiếu cố của trời cao, sống tiếp thật tốt. Để sống sót, nàng ngoan tâm tàn nhẫn. Để quá khứ không tái diễn, nàng thận trọng từng li từng tí, tinh tế suy tính mọi thứ.

Có thù báo thù, có hận rửa hận. Ngươi làm mùng một, ta làm mười lăm[5]. Nếu không để cho ta có những ngày lành, vậy thì bất kể kẻ nào cũng đừng mong sống tốt!

Đời này nàng thầm nghĩ sẽ cùng với mẫu thân trôi qua những ngày điền viên nhàn nhã an ổn mà sống. Thế nhưng lại không được như ý nguyện, bọn họ ai ai cũng đều tính toán kéo nàng vào vòng xoáy huyên náo phức tạp...

Nguồn: cùng Sunny World
Trả lời kèm trích dẫn
Trả lời

Bookmarks

Tags
doc truyen

Điều chỉnh

Quy đinh gửi bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Bật
Smilies are Bật
[IMG] đang Bật
HTML đang Tắt

Truy cập nhanh


Theo giờ GMT +7:: 04:58.


Powered by vBulletin® Version 3.8.2
Copyright ©2000 - 2020, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2005 - 2014