Diễn Đàn Cần Thơ Online » Tin tức » Tin tức âm nhạc & điện ảnh
1 Vài Hình Ảnh Hậu Trường Phim BÃO CÁT


Trả lời
 
Điều chỉnh
  #1  
Cũ 08-09-2008, 23:43
philong511 philong511 đang ngoại tuyến
Thành viên
Ngày tham gia: 07:09:2007
Bài viết: 75
Thanks: 1
Thanked 5 lần trong 2 bài
CTG: 0
1 Vài Hình Ảnh Hậu Trường Phim BÃO CÁT
Bão Cát (3/7/06 - 20h15 đài Vĩnh Long thứ 5-CN từ 21/8)
tên tiếng Anh: The dance of passion
tên gốc: Hoả vũ hoàng sa
số tập: 32
ngày thử trang phục: 18/4/2005
ngày phát sóng trên TVB: 1/5/2006
ngày phát hành ở VN: 3/7/2006
giám chế: Thích Kỳ Nghĩa (bàn tay nhân ái 3, thâm cung nội chiến, cuộc chiến khốc liệt)
đề tài: gia tộc, tranh giành quyền lực
diễn viên:

Lâm Bảo Di - Diêm Vạn Hy
Trần Hào - Tống Đông Thăng
Thái Thiếu Phân - Tiêu Ngọc
Xa Thi Mạn - Gia Xuân Phân
Lê Tư - Kế Minh Phụng
Huỳnh Đức Bân - Tống Đông Dương
Thiệu Mỹ Kỳ - Thư Lãng Nguyệt
Châu Gia Di - Mao Tiểu Cầm
Trần Hồng Liệt - Mao Thổ
Chung Cảnh Huy - Diêm Quốc Nghiệp
Vương Hiền Chí - Diêm Vạn Thiên
Từ Vinh - Diêm Quốc Cơ
Dư Tử Minh - Tống Liêu Quý
Mã Hải Luân - Quế Lan
Trần Tú Châu - Diêm Thiếu Hồng
Giản Mộ Hoa - Tiểu Thúy
Trương Hán Bân - Tống Thế Văn
Quách Thiếu Vân - Chỉ Quân
Phùng Tố Ba - Phụ Chương
Quách Diệu Minh - Kiều Lão Nhị
Lý Khải Kiệt - Kế Nguyên Đức

Tóm tắt: from vietnet


Diêm Vạn Hy (Lâm Bảo Di đóng) là con nuôi của nhà họ Diêm, nhưng anh có tài lãnh đạo, được mọi người trong gia tộc tin tưởng, bầu chọn làm người quản lý mọi việc. Dưới tài cai quản của anh, xưởng pháo hoa Cát Khánh Đường làm ăn ngày càng phát đạt. Tuy nhiê, sự thành công quá sớm đã khiến Vạn Hy trở nên tự phụ và cố chấp. Cách cư xử cứng nhắc của anh đã giao không ít mầm mống tai họa. Cuối cùng, vì tình yêu mà anh rơi vào cảnh lao đao.

Tống Đông Thăng (Trần Hào đóng) là người đàn ông cứng rắn, kiên nghị, cố chấp. Tình yêu giữa anh và Mao Tiểu Trác- một quả phụ nhà họ Diêm- không được hai gia tộc chấp nhận. Hai người bị xử phạt hành hình. Đông Thăng may mắn thoát nạn nhưng Tiểu Trác bị hành hình mà chết. Từ đó, Đông Thăng nung nấu ý định trả thù Vạn Hy.Để đạt được mục đích, anh từng bất chấp thủ đoạn, thậm chí lợi dụng người thân nhất của mình là Tống Đông Dương (Huỳnh Đức Bân đóng). Tuy cuối cùng anh đã được toại nguyện, nhưng đổi lại là sự nuối tiếc không nguôi.

Kế Minh Phụng (Lê Tư đóng) xuất thân trong một gia đình nề nếp, giàu có. Nhưng vì cha cô lâm trọng bệnh, người anh trai lại là một kẻ “chỉ biết ăn không biết làm”, nên gia cảnh cô ngày càng lụn bại. Cô bị ép gả vào nhà họ Diêm làm thê thiếp. Thời gian đầu, Minh Phụng luôn đối đầu với Vạn Hy. Sau khi biết anh đã vì nhà họ Diêm bỏ ra nhiều công sức, chịu nhiều nổi khổ tâm, cô bắt đầu thay đổi cách nhìn về anh.

Gia Xuân Phân (Xa Thi Mạn đóng) là một cô gái nghèo. Cô và Đông Thăng vốn có hôn ước, nhưng vì chuyện tình của Đông Thăng và TiểuTrác mà hôn sự bị hủy bỏ. Từ đó, Xuân Phân bị xem là người xui xẻo, bị người đời khinh thường. Khi Đông Thăng gặp lại Xuân Phân, cô sắp trở thành vợ lẽ của Đông Dương, anh họ của Đông Thăng. Vì cô đang chịu tang cha mẹ nên hôn lễ chưa thể tiến hành. Thời gian này Đông Thăng và Xuân Phân lại nảy sinh tình cảm.

Tiêu Ngọc (Thái Thiếu Phân đóng) là một người phụ nữ kiên cường, quyết đoán. Trước khi qua đời, chồng cô thổ lộ ý nguyện muốn cô phải chôn sống theo mình. Nhờ có quản gia Quế Lan cứu giúp, nên Tiêu Ngọc mới thoát chết. Sau khi chồng mất, Tiêu Ngọc trở thành người chủ gia đình họ Tống. Ngoài mặt là vậy, nhưng thực chất cô luôn bị Quế Lan khống chế. Cuốc sống bình yêu của Tiêu Ngọc cứ thế trôi đi, cho đến ngày con trai của cô-Đông Hiểu bị tai nạn chết, khiến cô mất hết mục tiêu sống. Trải qua nhiều mất mát, đau đớn của cuộc đời, Tiêu Ngọc đã trở thành một con người khác, ác độc và lạnh lùng.

Thư Lãng Nguyệt (Thiệu Mỹ Kỳ đóng) là vợ cả của Tống Đông Dương. Cô là người phụ nữ mang nặng tư tưởng truyền thống, luôn giữ trọn đạo làm vợ. Vì Đông Dương bị bệnh bất lực nên hai vợ chồng thành thân đã lâu nhưng không có con nối dõi. Vì bảo vệ danh dự cho chồng, nên khi Tống gia kết tội cô là “cây độc không trái, gái độc không con”, Lãng Nguyệt vẫn không biện minh một lời. Sau này khi Tiêu Ngọc cưới Xuân Phân về làm thiếp cho Đông Dương, dù rất đau khổ, nhưng Lãng Nguyệt vẫn âm thầm chịu đựng.

Tống Đông Dương (Huỳnh Đức Bân đóng) bản tính hiền lành, ngay thẳng. Là con trưởng nhà họ Tống, không giống như những anh em lười nhác khác, Đông Dương là người đàn ông khí khái, đầu đội trời, chân đạp đất. Anh luôn khao khát chấn hưng lại tổ nghiệp.

Đối với vợ, Đông Dương hết mực thương yêu, chiều chuộng, còn với anh em, anh rất trọng tình trọng nghĩa. Cũng vì tin tưởng Đông Thăng mà Đông Dương trở thành con cờ trong kế hoạch phục thù của người anh em họ.

Diêm Quốc Nghiệp (Chung Cảnh Huy đóng) là người đứng đầu gia tộc họ Diêm. Bề ngoài là người trung hậu, nhưng kỳ thực ông là một kẻ tiểu nhân bỉ ổi, hám lợi, lòng dạ hẹp hòi. Vì không có con nối dõi nên ông nhận Vạn Hy làm con nuôi, giao sản nghiệp cho anh quản lý. Nhưng khi thấy Vạn Hy ngày càng rời xa phạm vi khống chế của mình, Quốc Nghiệp dần để lộ bộ mặt xấu xa.

Diêm Thiếu Hồng (Trần Tú Châu đóng) là cô gái hiền lành, chân chất nhưng vì vô tình biết được bí mật của anh trai-Quốc Nghiệp mà bị ông hãm hại, trở thành người tàn phế. Sau này, cô còn bị một cơn bạo bệnh cướp đi tiếng nói, sống cuộc đời im lặng, đau khổ hơn 20 năm.

Quế Lan (Mã Hải Luân đóng) là quản gia nhà họ Tống. Bà là người ích kỷ, tự cao tự đại. Vì nắm được bí mật của Tiêu Ngọc, nên bà mặc sức hô mưa gọi gió ở Tống gia. Quế Lan rất yêu thương con trai của Tiêu Ngọc là Đông Hiểu. Vì bà xem Đông Hiểu như con trai bị chết non của mình.

Diêm Vạn Thiên (Vương Hiền Chí đóng) chơi thân với Kế Minh Phụng từ nhỏ. Khi lớn lên tình bạn giữa hai người đổi thành tình yêu. Nhưng khi Vạn Hy muốn cưới Minh Phụng làm vợ, Vân Thiên đã không dám đứng ra bảo vệ tình yêu của mình. Đó là điều hối tiếc nhất trong đời anh.

sau đây là 1 vài hình ảnh hậu trường

Chỉnh sửa bởi philong511 : lúc 08-09-2008 23:49.
Trả lời kèm trích dẫn
  #2  
Cũ 10-09-2008, 23:14
Mit_Phuong's Avatar
Mit_Phuong Mit_Phuong đang ngoại tuyến
Thành viên nhiệt tình
Ngày tham gia: 23:02:2007
Nơi ở: mình ở đâu nhỉ
Bài viết: 2.429
Thanks: 22
Thanked 39 lần trong 34 bài
CTG: 0
Re: 1 Vài Hình Ảnh Hậu Trường Phim BÃO CÁT
...fim nay xem rồi....ko có gì để đáng nói cả......
Trả lời kèm trích dẫn
Trả lời

Bookmarks

Điều chỉnh

Quy đinh gửi bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Bật
Smilies are Bật
[IMG] đang Bật
HTML đang Tắt

Truy cập nhanh


Theo giờ GMT +7:: 01:21.


Powered by vBulletin® Version 3.8.2
Copyright ©2000 - 2015, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2005 - 2014