Diễn Đàn Cần Thơ Online » Gặp Gỡ, Giao Lưu » Chuyện trò linh tinh
Những tình huống 'hết hồn' của nhân viên khách sạn


Trả lời
 
Điều chỉnh
  #1  
Cũ 03-03-2017, 13:33
trthuc960 trthuc960 đang ngoại tuyến
Thành viên
Ngày tham gia: 13:01:2011
Bài viết: 28
Thanks: 0
Thanked 0 lần trong 0 bài
CTG: 0
Những tình huống 'hết hồn' của nhân viên khách sạn
Lọt vào một căn phòng đầy người già khoả thân, bắt gặp người chết hay phải chứng kiến khách hàng thủ dâm là những tình huống khó đỡ của nhân viên khách sạn.

Mới đây, một số nhân viên phục vụ khách sạn đã chia sẻ những trải nghiệm không thể nào quên họ gặp phải với khách hàng trên Reddit.

Tài khoản TheFlyingTosher cho hay: “Tôi có nhiệm vụ đưa hành lý tới muộn của khách lên phòng. Sau khi gõ cửa, một vị khách khoả thân chạy ra đón, căn phòng bốc lên một thứ mùi khó ngửi. Bên trong là khoảng 7-8 người cả đàn ông và phụ nữ ở độ tuổi 50-70, không mặc quần áo và ướt đẫm mồ hôi. Tôi thề chỉ muốn chạy khỏi phòng ngay lúc ấy”.

Người dùng NicCagelovr chia sẻ: “Tôi làm việc tại lễ tân khách sạn. Một phụ nữ 75 tuổi, ăn mặc kỳ dị cứ một tháng lại tới khách sạn chỗ tôi một lần. Nhưng thay vì tới đặt phòng, bà ấy luôn lẻn cửa sau và tìm cách mò vào phòng của một vị khách nào đó”.

“Tôi nhận được cuộc gọi lúc 10 giờ sáng hỏi liệu tài xế của họ đã trả phòng hay chưa. Tôi gọi lên phòng nhưng không ai bắt máy, buộc tôi phải vào phòng để kiểm tra. Sau khi mở cửa, tôi nhìn thấy một khuôn mặt trắng bệch, bất động nằm trên giường. Tôi vẫn còn bị ám ảnh cho đến vài ngày sau”, người dùng XkappinKaosX nhớ lại.


Tài khoản SatanMakesABlogPost: “Một hôm tôi đang dọn phòng thì nhận được yêu cầu đem bữa tối lên cho khách. Khi gõ cửa, vị khách hét lên bảo tôi cứ vào đi. Tôi mở cửa và nhìn thấy một anh chàng to cao ngồi cuối giường đang thủ dâm, nhìn tôi cười. Tôi đã phải đi bộ về phía đó, đưa anh ta chiếc bút để ký xác nhận và ngay lập tức biến khỏi căn phòng khủng khiếp ấy”.

“Vừa đêm qua tôi bắt gặp một vị khách đang sử dụng phòng của nhân viên khách sạn. Ông ta dùng một trong những chiếc cốc uống cà phê của chúng tôi để ngâm răng giả của mình”, người dùng Cosmicdustbunnies cho hay.

“Tôi làm việc tại quầy bar và cứ vài tháng lại thấy một người phụ nữ tới đặt phòng rồi xuống quầy uống rượu. Cô ấy trải hết đồ chơi lên bàn và dành cả tối chỉ để nói chuyện với chúng”, tài khoản Jaketh chia sẻ.


Trả lời kèm trích dẫn
Trả lời

Bookmarks

Điều chỉnh

Quy đinh gửi bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Bật
Smilies are Bật
[IMG] đang Bật
HTML đang Tắt

Truy cập nhanh


Theo giờ GMT +7:: 09:22.


Powered by vBulletin® Version 3.8.2
Copyright ©2000 - 2020, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2005 - 2014