Diễn Đàn Cần Thơ Online » Tin tức » Tin Tức tổng hợp
Gửi e-mail bằng giọng nói


Trả lời
 
Điều chỉnh
  #1  
Cũ 21-02-2006, 23:31
admin admin đang ngoại tuyến
►►► tigeR ◄◄◄
Ngày tham gia: 23:08:2005
Bài viết: 764
Thanks: 5
Thanked 24 lần trong 14 bài
CTG: 0
Gửi e-mail bằng giọng nói
Gửi e-mail bằng giọng nói


đã trở thành công ty Ấn Độ đầu tiên lọt vào danh sách 20 doanh nghiệp hàng đầu về băng thông rộng ở châu Á - Thái Bình Dương do hãng nghiên cứu toàn cầu Frost & Sullivan xếp hạng sau khi phát hành dịch vụ vMail miễn phí.

Để sử dụng vMail, mọi người chỉ cần đăng ký dịch vụ tại . Trong phần soạn thư, bấm nút Record, sử dụng tai nghe có micro và bắt đầu ghi lại những gì muốn nói. Sau khi hoàn thành thông điệp, mọi người sẽ bấm nút Append để đính file vào e-mail. Người nhận (không nhất thiết phải có tài khoản vMail) sẽ thấy một đường kết nối "Click here to listen to the vMail" (Bấm vào đây để nghe thông điệp từ vMail). Dịch vụ này có vẻ sẽ thu hút không ít người sử dụng do tính mới mẻ, hấp dẫn và chất lượng âm thanh khá cao.

Hòm thư có dung lượng 1,6 GB và độ dài tối đa cho mỗi thư là 3 phút. Giao diện vMail cũng dễ dùng tương tự dịch vụ gửi thư dạng text và có khả năng sẽ thách thức sự tồn tại của e-mail phổ thông hiện nay.

Ayyappa Nagubandi, Giám đốc NowPos, cho biết vMail là dịch vụ đầu tiên trên thế giới không đòi hỏi mọi người phải tải hoặc cài phần mềm tương thích (plug-in). Lợi nhuận của công ty hiện chủ yếu thu từ quảng cáo và trong thời gian tới, họ sẽ thu một khoản phí nhất định cho những ai không muốn nghe quảng cáo trước khi nghe e-mail của mình.

NowPos còn dự định sẽ ra mắt các ứng dụng voice blogging (đăng thông tin trên blog bằng giọng nói), voice news và voice ATM trong vài tháng tới.
Trả lời kèm trích dẫn
Trả lời

Bookmarks

Điều chỉnh

Quy đinh gửi bài
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is Bật
Smilies are Bật
[IMG] đang Bật
HTML đang Tắt

Truy cập nhanh


Theo giờ GMT +7:: 04:56.


Powered by vBulletin® Version 3.8.2
Copyright ©2000 - 2020, Jelsoft Enterprises Ltd.
Copyright ©2005 - 2014